Điểm khác nhau giữa Honda City CVT và Honda City TOP

27/08/2020

Điểm khác nhau giữa Honda City CVT và Honda City TOP

         

Như các bạn đã biết Honda City 2019 là sản phẩm bán chạy nhất tại phân khúc B đối với xe gia đình.  Honda City 2019 được các hàng đánh giá cao về tiết kiệm nhiên liệu, vận hành vượt trội, rộng rãi – thoải mái, cũng như an toàn đứng đầu phân khúc. 
Giá xe Honda City cũng rất phù hợp, giá xe Honda City 2019

<> Honda City CVT: 559 triệu đồng.
<> Honda City Top: 599 triệu đồng.

Về các điểm khác nhau chính giữa 2 phiên bản Honda City CVT và Honda City TOP
1. Cụm đèn phía trước.

                                               

 Honda City CVT được trang bị đèn Halogen       

                                              

   Honda City Top được trang bị đèn LED

2. Ghế nỉ và ghế da

 

    

      Honda City Top được trang bị nội thất bọc da cao cấp  

           

                Honda City CVT được trang bị nội thất Nỉ

3 .Tựa tay cho hàng ghế sau

                                                  

   Honda City CVT mặc dù không có bệ tỳ tay, nhưng với  nội thất rộng rãi, trên cánh cửa xe cũng được trang  bị các điểm tựa tay tiện lợi 

                                                   

     Honda City Top được trang bị thêm tựa tay cho hàng ghế sau,  nếu sử dụng xe với 4 người có thể hạ bệ tỳ tay giúp hành khách đỡ mỏi trong các chuyến đi xa.

4. Hệ thống điều hòa

                                                       

       Honda City CVT được trang bị điều hòa chỉnh cơ, điều này giúp xe có giá thành mềm hơn rất nhiều

 

                                                     

   Honda City Top được trang bị điều hòa tự động và điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng. Người lái chỉ cần chạm nhẹ, điều hòa sẽ lập tức thay đổi theo yêu cầu của bạn

5. Số lượng loa

                                                                 

Honda City CVT với trang bị 4 loa nhưng công suất loa vẫn đủ và thậm chí hay hơn nhiều mẫu xe cùng phân khúc và giá tiền,                                                         kiểm tra trên cùng 1 bài nhạc, các đối thủ cùng phân khúc khi mở tối đa âm lượng bắt đầu phát hiện tiếng "rè" hoặc ko rõ âm, khi đó, Honda City CVT vẫn cho nghe rõ và tiếng bass đầy đủ.

                                                        

 Trên phiên bản Honda City TOP với trang bị 8 loa, cho âm thanh sống động hơn

6. Số lượng túi khí

                                                           

 Honda City CVT được thiết kế để xe di chuyển trong thành phố, nên xe trang bị 02 túi khí ở hàng ghế trước.  Điều này đáp ứng đủ nhu cầu an toàn của người lái hành khách.

                                                        

   Trong khi đó Honda City Top được trang bị đầy đủ trang bị an toàn, giúp người lái an tâm trên mọi nẻo đường và mọi hành trình với 06 túi khí.

 

                            


Sự an toàn khi tham gia giao thông được quyết định phần nhiều bởi kỹ năng của người lái. Nhưng trong trường hợp xảy ra va chạm, tính mạng của người trên xe và sự toàn vẹn của chiếc xe sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết cấu khung xe.

Công nghệ G-CON (G-Force Control) được Honda áp dụng trong sản xuất khung xe là sản phẩm độc quyền với nhiệm vụ hấp thụ lực tác động và phân tán lực va chạm. Khung xe được làm từ thép có độ cứng cao và tích hợp cấu trúc ACE (Advanced Compatibility Engineering - Kỹ thuật tương thích tiên tiến), giúp giảm tối đa lực va chạm đến từ mọi hướng, bảo vệ người ngồi trong xe một cách tối ưu.

Honda luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ an toàn tiên tiến giúp khách hàng an tâm cầm lái, hướng đến một xã hội di chuyển tự do, an toàn.

                             

Thoải mái, thư thái, không ngại di chuyển

Xe hơi là tài sản có giá trị cao, giúp nâng tầm cuộc sống và mang tới sự thư thái khi di chuyển. Sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm giúp khách hàng hài lòng hơn và chính là ưu tiên hàng đầu trong quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Honda.

Honda City được thiết kế với không gian nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, đi kèm những tiện ích hiện đại với ghế da sang trọng, hệ thống giải trí phong phú, điều hòa tự động hàng ghế trước và cửa gió điều hòa hàng ghế sau mang tới trải nghiệm thoải mái nhất cho người ngồi trên xe trong mọi điều kiện thời tiết, giữ cho tinh thần luôn vững vàng và tự tin trong hành trình chinh phục tầm cao.

 

0398850999
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0398850999
Hotline: 0398850999 24/24